2005/Oct/09

มานั่งปัดฝุ่น blog ตัวเองซะหน่อย - -a ไม่ได้เขียนนานม้ากมาก วันนี้จะลงไดอารี่นะงิงิ.....

ไม่มีคนอ่านมั้งครับ ^^" แต่เขียนไว้อ่านเอง อิอิ
บันทึกงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 9 ต.ค. 2548
...อา... วันนี้เป้นวันนี้ฟ้าแจ่มใส (เฉพาะตอนเช้าอะนะ) ... ตื่นขึ้นมาก้ทำโน่นทำนี่ไปเรื่อยเปื่อย งิงิ รอเวลาจะไปงานหนังสือ... พอใกล้เวลา พ่อบอกว่า นี่จะไปรึเปล่า (- -): ไปคร้าบๆ อีกแป๊บนึงอาบน้ำก่อน ..... แต่หลังจากนู๋ไปอาบน้ำพบว่าพ่อเอารถไป JJ ซะแล้ว โชะเด๊ะ ( = =)..... งี้ชั้นจะทำยางง้าย.....ด้วยความที่ว่าไม่อยากเอารถไปเสี่ยงตายเอง เลยตัดสินใจขอให้แม่ไปส่ง.... พอถึงบางซื่อ มองรอบๆ - -....อ่าว วันอาทิตย์ตำรวจก้น้อยนี่หว่ารุงี้ขับมาจอดเองดีกว่า...(เด็กดีอย่าเลียนแบบ)
...หลังจากนั่งรถไฟใต้ดิน ครึ่ง ชม. ก้ถึงจนได้ ให้ตายเถอะโรบิ้น... จากบางซื่อ >> ศุนย์ศิริกิตย์ มันหลายสถานีจริงๆเล้ย ไกลน่าดู ขับรถมาเองเปลืองน้ำมันตาย.... หลังจากถึงแล้ว ก้นึกถึงเพื่อนที่นัดกันไว้ งิงิ.... อยากโทรตามเลยแต่กลัวยังไม่มากัน แบ๊ว -.- เลยถือโอกาส กะจะเดินสำรวจมันซะเลย ทางเข้ามีเครื่องตรวจวัตถุระเบิดด้วย... อยากจะรู้จริงๆคนเบียดกันขนาดนี้จะจับได้หมดหรอเนี่ย ( - -).....ถ้ามีหลุดไปมีหวังชั้นตายแหงแก๋คาศูนย์ มองเห็นแผนที่.... ด้วยความคิดอันติงต๊องของเด็กน้อย คิดจะเดินสำรวจเอง... หลังจากเดินไปครึ่ง ชม. หาซุ้มที่อยากดูไม่เจอ = =" แฮ่กๆ ก้คนมันเย้ออ้า....
....ข้าพเจ้ารีบเดินกลับไปที่ทางเข้า ...((( T_T) แผนที่จ๋า นู๋ผิดไปแย้ว...... หลังจากเดินอีกครึ่ง ชม. ก้ได้ฤกษ์โทตามเพื่อนละ ... แต่คิดไงไม่รุเดินไป 7-11 ก่อน เจอคนพอดีเร้ย >.<.....
.... รายละเอียดงาน ซุ้มหนังสือไหนที่มันดังๆคนก้แน่นซ้า เดินยังไม่ได้... แต่ก้เยอะทุกซุ้มอะนะฮะ ยิ่งซุ้ม Jamsai นี่สุดๆ ใครที่คิดจะเดิน "ผ่านทาง" ขอแนะนำให้อ้อมไปครับ เพราะหนาแน่นด้วยกลุ่มวัยรุ่นหญิง - - อ้า... ช่วงนี้มันเกาหลี fever นี่น้านมหาศาลเรย ขนาดซุ้ม บงกชพลับบิชชิ่ง ยังหอบเอาการ์ตูนสาวน้อยตาหวานรักซึ้งมาขาย (อย่างเดียว)..... ทำให้การ์ตูนอย่างอื่นหดหาย... แง่ม ไปดูพวกนิยายก้ได้....
.... สุดท้ายกลับบ้าน ก้ได้แต่การ์ตูน -.-~ แหงสิ หนังสือย่างอื่นชั้นไม่ค่อยมีเวลามาสุนทรีย์น้า.... ดีว่าได้ลดเยอะพอควร แต่ก้ยังเสียไป 500 กับอีกเท่าไหร่ไม่รู้(- -)a งิงิ .......

.......อยากเอารูปมาแปะจัง แต่เสียใจกับตัวเอง.... ไม่มีกล้องไป เอาไปก้คงไม่ถ่าย เด๋วขอรูปพี่เป๋าละ >.< แบ๊ว.....

Comment

Comment:

Tweet


ไปงานหนังสือ...

ได้ของกลับบ้าน แต่ที่คนอื่นฝากซื้อ 55+ - -'
#5 by joyy At 2005-10-20 02:11,
- - ฝุ่นเครอะ แล้วเบว ไม่ได้อัพนานเลยนะ

Ps.งานหนังสือ ยังไม่ได้ไปเลย สักกะวัน T_T
#4 by S H † N N At 2005-10-10 20:08,
อยากไปงานหนังสือเหมือนกัน
มันมีถึงวันที่เท่าไหร่ว๊า?
#3 by HGIFT. At 2005-10-10 15:12,
- -a

พะ....พี่เป๋า มะได้ถ่ายรูปมาเลย อนาถจิต - -a
#2 by เป๋า&ล่า At 2005-10-10 11:18,
เอารูปมาลงเร็วๆล่ะ

อย่าดองจนเกลือขึ้นขนาดนี้นะ ไม่ดีๆ = =

(ติดนิสัยดองจากใครมาน่ะ= =...)
#1 by *ゆきめ* At 2005-10-09 22:28,